5 1 Đánh giá
Xếp hạng bài viết

 ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

DRLACIR bảo đảm chất lượng của sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất và sản phẩm sẽ không gây hại với điều kiện được sử dụng đúng mục đích quy định và theo hướng dẫn đã cung cấp. Trong trường hợp gặp sự cố khi đã sử dụng sản phẩm đúng mục đích quy định và theo hướng dẫn đã cung cấp, khách hàng có thể trả lại sản phẩm sau 01 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng từ DRLACIR . Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

chính sách đổi trả và hoàn tiền đối với mỹ phẩm dr lacir

Các trường hợp đổi trả tại  Mỹ Phẩm Xanh Dr Lacir

        Đổi – Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

       Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển

       Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất

           Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng, nếu như sản phẩm không đúng gọi lại ngay theo số 097 770 2057 để trả hàng luôn cho người giao.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại Dr Lacir

             Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại, Chúng tôi nhận lại sản phẩm không quá 01 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa khui niêm phong, xé tem, hoặc bị hư nát, còn nguyên phiếu giao hàng. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh Quý Khách là người thanh toán. Khi giao phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận.

             Đối với trường hợp Quý khách muốn hoàn lại mà thời gian trên 01 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi lại với giá 60% giá bán với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa khui niêm phong, xé tem hoặc bị hư nát, còn nguyên phiếu giao hàng, hạn sử dụng phải trên 06 tháng, khi giao phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận. Chi phí vận chuyển do quý khách thanh toán.


MỌI THẮC MẮC HAY CẦN HỖ TRỢ THÊM VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 097 770 2057 (zalo)
Facebook: Ni Hoàng 

5/5 - (1 bình chọn)
5 1 Đánh giá
Xếp hạng bài viết

Hits: 21

5 1 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận